KẾT NỐI DI ĐỘNG SẼ TRỞ NÊN QUAN TRỌNG VÀ CẤP THIẾT TRONG TƯƠNG LAI

Tốc độ nhanh chóng của việc áp dụng IIoT phù hợp với những tiến bộ trong công nghệ và sự sẵn có của các bộ cảm biến, bộ xử lý giá cả phải chăng, đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập thông tin theo thời gian thực, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự phát triển của IOT. Một số nhà sản xuất đang tận dụng cơ sở hạ tầng IoT được cung cấp bởi WiFi / LAN. Ban đầu, đây là cách tiếp cận toàn diện nhất, tiết kiệm chi phí nhất trong khi kết nối di động lại không được điều chỉnh cho phù hợp với các ứng dụng của IoT, dẫn đến làm tăng chi phí.

KẾT NỐI DI ĐỘNG SO VỚI WiFi / LAN

  • Khi so sánh kết nối mạng WiFi / LAN với di động cho IIoT, lợi ích của kết nối di động thường vượt trội hơn. Tận dụng kết nối di động có thể loại bỏ các rào cản CNTT và OT, dẫn đến kết nối đơn giản hơn, an toàn hơn với chi phí thấp hơn.
  • Ngoài ra, việc mở rộng các giải pháp IoT công nghiệp với kết nối di động giúp loại bỏ thách thức phải xây dựng dựa trên cơ sở hạ tầng CNTT / OT, ​​làm cho di động trở thành một phương pháp tiếp cận nhanh nhẹn hơn.

CHUYỂN SANG MẠNG DI ĐỘNG

  • Việc chuyển từ WiFi / LAN sang kết nối di động thực sự không tốn nhiều thời gian hay tốn kém như bạn tưởng. Làm việc với nhà cung cấp giải pháp IIoT đáng tin cậy có thể giúp chuyển đổi dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Theo thời gian, có thể thay thế hoàn toàn hệ thống SCADA cũ bằng hệ thống IoT.
  • Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư sẽ không diễn ra trong một sớm một chiều, nhưng các công ty vẫn đang bắt đầu quá trình cập nhật các hệ thống kế thừa và chuyển sang kết nối di động.
  • Tích hợp IIoT vào hệ thống SCADA kế thừa và chuyển từ không dây sang di động là một bước tiến quan trọng trong tương lai, giúp mở ra kỷ nguyên sản xuất thực sự thông minh. Xét cho cùng, Công nghiệp 4.0 phụ thuộc vào việc áp dụng rộng rãi các nhà máy và dây chuyền sản xuất thông minh.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

  • Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.
  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)