Các thiết bị Moxa được ứng dụng trong Hệ thống Nhà máy Sản xuất Thép như thế nào?Tại sao họ lại phải sử dụng các thiết bị Switch của Moxa?

 

  • Bất kỳ nhà máy nào có thể lĩnh vực điện lực, nhà máy thép, năng lượng mặt trời và dệt may, đều có các thiết bị cuối như : PLC, Remote I/O (Giám sát On/OFF), Máy tính công nghiệp, Cảm biến độ ẩm, áp suất và nhiệt độ.
  • Các thiết bị trên sẽ kết nối về Switch EDS-208A hoặc EDS-205A tùy vào nhà máy. Rồi vtừ Switch EDS-208A này sẽ kết nối với Switch lớn hơn dòng managed và gửi về phòng điều khiển.
  • Trong nhà máy các thiết bị kết nối có thể là 100, có khi lên đến cả ngàn thiết bị, cho nên không thể kéo một lúc về phòng giám sát.
  • Cho nên tại mỗi địa điểm, nhà máy sẽ bố trí Switch, với mục đích gom tín hiệu lại và chỉ kéo dây cáp quang về phòng giám sát.
  • Như vậy vừa có thể tiết kiệm thời gian , công sức và chi phí bảo trì và đi dây. Đồng thời tăng tính hiệu quả của hệ thống.
  • Đồng thời trong một môi trường nhiệt độ cao như nhà máy thép, thiết bị của Moxa luôn đảm bảo hoạt động ổn định.

Chần chừ gì nữa mà ko gọi ngay cho chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho vấn đề của bạn đi nào!

Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay : 0918364352

Các bạn ghé vào : https://www.facebook.com/Thietbimangcongnghiep hoặc http://moxa.stc-vietnam.com/ - https://diencn247.com/ để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.