Các yêu cầu của hệ thống

• Giao tiếp đa hướng và đáng tin cậy từ xa trong suốt một khu vực khai thác lớn
• Giao tiếp một-nhiều đối với quản lý tập trung
• Thiết kế chắc chắn phù hợp với môi trường mỏ khắc nghiệt

• Kết nối không dây đường dài để giao tiếp giữa các nền tảng ngoài khơi
• Bảo mật các kết nối không dây để bảo vệ thông tin
• Thiết kế thiết bị mạnh mẽ để chịu được sự bất ổn do môi trường khắc nghiệt

Giới Thiệu về dự án

                         

                                               

Khác tác khoáng sản

Khu vực hơn 20km khai thác thạch cao tỉnh Yến Bái, Việt Nam, bao gồm các cammera, hệ thống thu thập dữ liệu thời tiết, là các tính hiệu điều khiển từ các trạm hoạt động trải dày trong khu vực. Địa hình phức tạp, nhiều đất sỏi và các phương tiện công suất lớn di chuyền rất kho cho việc lấp đặt các đường truyền tín hiệu. Từ trạm điều khiển đến khu vực khai thác, và hệ thống thu thập dữ liệu hơn 20km. Hệ thống tín hiệu có dây thường bị đứt, hư hỏng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài.

Giám sát các dữ liệu ngoài khơi

Giao tiếp không dây là điều cần thiết cho các ứng dụng ngoài khơi, cung cấp một thách thức lớn hơn cho truyền thông mạng do khả năng gặp phải điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Trong trường hợp này, cường độ tín hiệu và băng thông đủ đều quan trọng.
AWK-3191 cung cấp truyền thông không dây đáng tin cậy bằng cách tăng cường tính toàn vẹn tín hiệu của nó với công nghệ dịch chuyển tần số và thiết kế chắc chắn, giúp đảm bảo an toàn và năng suất hoạt động trong điều kiện ngoài khơi.

Giải pháp của MOXA

Triển khai truyền thông đường dài thường tốn kém cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi kết nối nhanh và đáng tin cậy. P / bridge / client không dây AWK-3191 của Moxa không chỉ loại bỏ chi phí đi dây, nó còn cho phép người dùng kiểm tra kết nối không dây 900 MHz với tốc độ dữ liệu 6 Mbps trong khoảng cách 30 km, cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời cho radio vi sóng đắt tiền.
Không giống như các thiết bị 900 MHz truyền thống điểm tới điểm, AWK-3191 hỗ trợ cả chế độ hoạt động chính / phụ và AP / máy khách để cho phép truyền thông điểm-điểm và điểm-điểm đa điểm cho loại đường thẳng các ứng dụng được yêu cầu bởi một loạt các ứng dụng, bao gồm khai thác mỏ lộ thiên, khoan ngoài khơi, đường ống giám sát, và dầu khí.
AWK-3191 tuân theo chuẩn 802.11 để cung cấp truyền thông không dây đáng tin cậy và an toàn, và sử dụng công nghệ dịch chuyển tần số để cho phép người dùng nâng cao điều chỉnh tần số trung tâm và băng thông truyền thông để tránh nhiễu tín hiệu. Cùng với thiết kế công nghiệp của Moxa, bao gồm một hoạt động rộng nhiệt độ từ -40 đến 75 ° C và cách ly điện và ăng-ten, AWK-3191 thực sự là giải pháp không dây tầm xa tốt nhất cho các ứng dụng công nghiệp.

Option 1:

Khai thác mỏ lộ thiên thường bao gồm một khu vực rộng lớn, và đòi hỏi một kết nối không dây cực kỳ đáng tin cậy để đảm bảo an toàn và hiệu quả hoạt động cho giao tiếp phân tán và trao đổi dữ liệu .. AWK-3191 sử dụng các băng tần thấp hơn 900 MHz. và bằng cách làm theo giao thức 802.11, giải pháp này có thể xử lý nhiều dữ liệu hơn so với các giải pháp vi sóng đường dài truyền thống.