Các yêu cầu của khác hàng

• Chịu được nhiệt độ cao do nhiều thiết bị điện tử tạo ra hoạt động bên trong một tủ nhỏ

• Các sản phẩm di động được UL chứng nhận để đáp ứng các yêu cầu an toàn

• Kích thước nhỏ gọn để lắp đặt trên giàn

Giới Thiệu về dự án

Hệ thống thu phí điện tử (ETC) cho phép người lái xe trả phí mà không phải dừng tại các trạm thu phí, do đó loại bỏ sự chậm trễ thường xuyên xảy ra trên đường thu phí mà không có hệ thống ETC.
Khi một chiếc xe đi vào đường thu phí, các cảm biến được lắp đặt trên đầu giàn sẽ phát hiện thiết bị phát tín hiệu hoặc thiết bị GPS được lắp trong xe và sau đó sử dụng ID của xe để tự động ghi nợ
tài khoản của xe.
Một công ty vận hành đường bộ tại Đài Loan đã triển khai hệ thống ETC trên đường cao tốc không chỉ để thu phí, mà còn cho việc phát hiện xe. Khi dữ liệu được hệ thống ETC thu thập đã được máy tính của hệ thống xử lý, mạng di động sẽ tạo liên kết giao tiếp giữa hệ thống ETC và trung tâm điều khiển. Thiết bị ETC cần được lắp đặt trong các tủ nhỏ nằm dọc theo đường cao tốc và phải có khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt được tạo ra bởi các thiết bị điện tử được lắp đặt bên trong tủ thép.

Yêu cầu hệ thống

• Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng để đảm bảo độ tin cậy của mạng
• Thiết bị di động được chứng nhận UL để đảm bảo vận hành hệ thống ETC trơn tru
• thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với bên trong một tủ bên đường nhỏ

Giải pháp của MOXA

Các trạm thu phí truyền thống đắt tiền do chi phí xây dựng ban đầu cũng như chi phí nhân công liên tục của nhân viên gian hàng. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là các trạm thu phí trở thành tắc nghẽn giao thông cho nhiều hệ thống đường cao tốc. Vì vậy, thay vì cải tạo các trạm thu phí cũ, nhiều chính phủ đã chọn xây dựng các tuyến cáp ETC để cải thiện lưu lượng giao thông bằng cách thu phí hiệu quả hơn. Công ty điều hành đường giúp chính phủ Đài Loan triển khai hệ thống ETC trên các đường cao tốc khác nhau tại Đài Loan sử dụng cổng IP di động OnCell G3111- HSPA của Moxa để truyền dữ liệu từ cảm biến của xe trở lại trung tâm điều khiển.
Với nhiều phương tiện đi vào đường thu phí ở tốc độ cao mỗi giây, độ trễ của mạng không thể chấp nhận được. Cổng di động 3G của Moxa đảm bảo có đủ băng thông để truyền dữ liệu ở mọi cổng.
Thiết bị ETC được lắp đặt ở các tủ bên đường nằm dọc theo các đường cao tốc khác nhau ở Đài Loan. Kể từ khi OnCell G3111-HSPA-T hỗ trợ nhiệt độ hoạt động từ -40 đến 75 ° C, nó có thể chịu được 60 ° C thường xuyên có kinh nghiệm bên trong tủ do sự kết hợp của thời tiết nhiệt đới ở Đài Loan và nhiệt được tạo ra bởi một số các thiết bị hoạt động bên trong một tủ thép nhỏ gọn. Mặc dù một số thiết bị ETC được đặt bên trong mỗi tủ, thiết kế nhỏ gọn có kích thước bằng lòng bàn tay di động của chúng tôi làm cho nó trở thành sản phẩm lý tưởng được sử dụng cho các ứng dụng giới hạn không gian.

Benefits

• Supports 3G technology to provide a high speed cellular network for data transmissions

• -40 to 75°C operating temperature range to ensure network reliability under harsh outdoor environments

• Palm-sized device able to fit in space restricted cabinets

• UL-certification ensures that the cellular device is suitable for ETC operations