TỐI ƯU HÓA HOẠT ĐỘNG CẦN TRỤC TỰ ĐỘNG TRONG NHÀ MÁY THÉP

Một nhà máy thép tìm kiếm giải pháp nâng cấp nhà máy của mình bằng các cần trục tự động được quản lý thông qua trung tâm điều khiển. Lý do là việc vận hành các cần trục này rất khó khăn, nguy hiểm và kém hiệu quả. Giải pháp này giúp cải thiện độ an toàn, tăng hiệu quả hoạt động và giảm chi phí.

KHÁCH HÀNG CẦN

 • Phần mềm quản lý mạng tập trung, dễ sử dụng để khắc phục sự cố nhanh chóng và dễ dàng.
 • Khả năng trực quan hóa các kết nối không dây để đảm bảo kết nối Wi-Fi có thể xuyên tường.
 • Phần cứng cấp công nghiệp có thể chịu được nhiễu điện từ và sự rung lắc

TẠI SAO GIẢI PHÁP MOXA LÀ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO TRƯỜNG HỢP NÀY ?

 • Giải pháp không dây công nghiệp bao gồm phần cứng mạnh mẽ và phần mềm có thể truy cập.
 • Phần mềm quản lý mạng có thể trực quan hóa trạng thái mạng Wi-Fi giúp dễ dàng quản lý
 • Thiết bị không dây thiết kế chắc chắn với các tính năng chuyển vùng nhanh chóng

GIẢI PHÁP MOXA

THIẾT BỊ AWK-4131 :

Để điều khiển cần trục từ xa, có tổng cộng 23 AWK-4131A AP đã được lắp đặt trong nhà máy, có nhiệm vụ truyền dữ liệu điều khiển từ trung tâm quản lý đến 26 thiết bị khách AWK-4131A được kết nối với PLC bên trong hệ thống cẩu trục. AP / Máy khách không dây AWK- 4131A Series của Moxa có độ bền cao tuân thủ các tiêu chuẩn và chứng nhận công nghiệp về nhiệt độ hoạt động, điện áp đầu vào, ESD và độ rung, giúp chúng có khả năng chịu đựng các điều kiện vận hành khắc nghiệt trong nhà máy.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẠNG MXVIEW

Phần mềm quản lý mạng Moxa’s MXview đã cung cấp cho các kỹ sư nhà máy khả năng giám sát và quản lý mạng không dây trong thời gian thực từ vị trí trung tâm để đảm bảo kết nối Wi-Fi xuyên tường trong toàn bộ nhà máy. Từ chế độ xem cấu trúc liên kết động, các kỹ sư sẽ biết được trạng thái mới nhất của các kết nối cần trục không dây nhanh nhất. Bản tóm tắt thiết bị không dây cung cấp thông tin quan trọng của tất cả các thiết bị như các kênh được sử dụng và thông tin kết nối AP-Client.

MXview Wireless cho phép các kỹ sư xây dựng cơ chế cảnh báo sớm để tránh thời gian ngừng hoạt động không mong muốn. Các kỹ sư sẽ định cấu hình ngưỡng hiệu suất dựa trên các yêu cầu và quan sát lâu dài. Khi vượt quá ngưỡng, cảnh báo thời gian thực sẽ thông báo cho các kỹ sư về sự bất thường ngay lập tức. Tại trung tâm điều khiển, nhân viên có thể gọi thông tin chi tiết về thiết bị bao gồm cường độ tín hiệu. Có thể tham khảo bảng điều khiển thiết bị AP và Client với biểu đồ hiệu suất để hiểu trạng thái của mạng và thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết.

Ngoài ra, MXview Wireless cho phép các kỹ sư phát lại lịch sử chuyển vùng của khách hàng trong tối đa 30 ngày để xem xét sự cố nhằm xác định và khắc phục nguyên nhân gốc rễ của sự cố một cách nhanh chóng. Các kỹ sư của nhà máy không còn phải phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ bảo trì, họ có thể tự khắc phục sự cố hệ thống cần trục.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

 • Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.
 • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
 • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
 • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)