Thiết bị Nport, Mgate của Moxa có tốt hay không?

Xin chào quý anh chị,

Đề cập đến thiết bị truyền thông thì có vô chừng hãng, muôn vàn chủng loại khác nhau. Chất lượng cũng như giá thành luôn là bài toán mà những người làm trong nhà máy luôn để tâm. Làm sao để chọn được thiết bị chuyển đổi tín hiệu có chất lượng đảm bảo, giá thành lại phải chăng?

Trên thị trường hiện nay nếu chung ta gõ chữ thiết bị chuyển đổi tín hiệu thì có hàng ngàn kết quả tìm kiếm cũng như hàng trăm hãng sản xuất. Nếu nhà máy chúng ta đã có thiết bị rồi nay chỉ việc thay thế thì công việc cũng khá đơn giản, không khó như làm dự án ban đầu. Nắm bắt được 2 lý do quan trọng đó hôm nay tôi hướng dẫn các anh chị em tìm đúng nguồn đúng thiết bị yêu cầu mà không bì hớ khi mua hàng.

Các yếu tố then chốt như sau:

Đối với thiết bị mà quý anh chị cần mua thay thế thì cần phải chú ý những ý sau:

1. Dựa vào công cụ google thần thánh để tìm thiết bị (việc này nhanh nhưng rất nhiều nơi bán. Câu hỏi? vậy đâu là đại lý chính hãng)

Về việc này các anh chị cần để ý đến trang web cũng như nội dung của Đại Lý đang phân phối, hình ảnh có rõ rãng hay không, nội dung có liên quan mật thiết hay không, các trình bày có rõ ràng chuyên sâu hay không.

2. Sau khi qua bước 1 các anh chị liên hệ trực tiếp đại lý và nói chuyện hỏi thông tin thiết bị và thông số kỹ thuật.

3. Sau khi xong 2 bước trên các anh chị hỏi giá và đàm phán giá tốt nhất

Thường các đại lý chính hãng sẽ hỗ trợ rất nhanh về giá cũng như hỗ trợ tư vấn kỹ thuật. Chính vì thế các anh chị hãy chọn Đại Lý uy tín và phù hợp nhất nhé!

Xin cảm ơn.