TẠI SAO CÁC CÔNG TY COI THƯỜNG SỰ TÍCH HỢP IT/OT?

Kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19, tốc độ chuyển đổi kỹ thuật số đã tăng lên rất nhiều. Trong khi đó, các công ty cũng ngày càng nhận thức được rằng những nhà lãnh đạo tiếp theo trong lĩnh vực kỹ thuật số mới này sẽ là những người kiểm soát và quản lý dữ liệu OT. Do đó, nếu các công ty muốn dẫn đầu thì trước tiên cần đạt được sự hợp tác giữa bộ phận CNTT và OT, để kiểm soát tốt hơn dữ liệu OT của họ. Và tích hợp CNTT / OT đã trở thành một trong những chỉ số quan trọng về sự tăng trưởng tiềm năng trong tương lai của một công ty. Tuy nhiên, việc tích hợp CNTT / OT vẫn không thể thành hiện thực đối với nhiều công ty do một trở ngại chính: AN NINH MẠNG. Theo một cuộc khảo sát của Công ty Thông tin Dữ liệu Quốc tế (IDC), các công ty rất coi thường tích hợp CNTT / OT vì họ CẢNH GIÁC CÁC TÁC ĐỘNG CỦA NÓ ĐỐI VỚI AN NINH MẠNG.

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của an ninh mạng trong hệ thống hiện nay. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, người ta nhận ra rằng mặc dù an ninh mạng đã được CNTT ưu tiên hàng đầu, nhưng lại không đúng đối với OT. Chuyển đổi kỹ thuật số công nghiệp (Industrial DX) đã đẩy OT vào khu vực rộng lớn hơn của Internet. Với sự phong phú của các mối đe dọa ẩn sau các kết nối Internet, an ninh mạng bỗng nhiên trở thành một vấn đề cấp bách - một vấn đề cần được giải quyết càng sớm càng tốt.Tuy nhiên, để di chuyển một cách an toàn qua vùng biển nhiều mối nguy hiểm đang rình rập này, Moxa và YNY Technology - một nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số công nghiệp có trụ sở tại Malaysia và là đối tác của Moxa trong nhiều dự án IIoT, đã xác định các vấn đề khi tăng cường hệ thống kiểm soát của mình cho mục đích an ninh mạng.

ỨNG DỤNG AN NINH MẠNG THỰC TẾ CỦA MOXA :

HÃY TIẾP TỤC THEO DÕI CHÚNG TÔI ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH MOXA CÓ THỂ GIÚP BẠN TĂNG CƯỜNG AN NINH MẠNG CHO HỆ THỐNG CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO NHÉ!

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

  • Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.
  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)