SMART WIRELESS CHUYỂN LÀM CHO HỆ THỐNG KHO CHỨA THÔNG MINH HƠN

Một trong những khách hàng của Moxa ở Châu Á, chuyên cung cấp dịch vụ hậu cần, muốn triển khai hệ thống AGV tại các kho hàng để đảm bảo vận chuyển hàng hóa hiệu quả cho khách hàng. Các hệ thống AGV này dựa vào mạng không dây để giao tiếp với một trung tâm điều khiển. Ngay cả một điểm hỏng hóc với thiết bị không dây cũng có khả năng làm gián đoạn kết nối không dây, dẫn đến việc giao hàng bị chậm trễ và tăng chi phí vận hành.

Để tận dụng lợi thế của hệ thống AGV, các thiết bị không dây phải đủ tin cậy và chắc chắn để cung cấp giao tiếp không dây liền mạch trong khi các AGV đang di chuyển trong kho.

YÊU CẦU CỦA HỆ THỐNG

 • Khả năng chuyển vùng liền mạch dưới 200 mili giây là yếu tố bắt buộc để đảm bảo kết nối không dây giữa các điểm truy cập (AP) khác nhau khi hệ thống AGV di chuyển xung quanh bên trong nhà kho
 • Khả năng cho phép người dùng điều chỉnh tham số chuyển vùng để thích ứng với yêu cầu của các địa điểm triển khai khác nhau
 • Cách ly nguồn và RF để bảo vệ các thiết bị không dây khỏi dòng điện khởi động được tạo ra bởi động cơ được lắp trên AGV
 • Thiết kế chống rung để đảm bảo thiết bị không dây hoạt động liên tục trong môi trường rung lắc

TẠI SAO LỰA CHỌN MOXA?

 • Turbo Roaming hỗ trợ thời gian chuyển vùng 150 ms
 • Khả năng điều chỉnh các thông số chuyển vùng để đáp ứng các yêu cầu chuyển vùng khác nhau
 • Cách ly kép bảo vệ nguồn và cổng RF khỏi dòng điện khởi động

GIẢI PHÁP MOXA

Trong trường hợp này, các thiết bị không dây AWK-3131A đã được sử dụng làm AP để cung cấp vùng phủ sóng Wi-Fi. AWK-3131A hỗ trợ 802.11n với đầu ra ăng ten MIMO 2x2, cho phép phạm vi liên lạc Wi-Fi rộng hơn. Hơn nữa, nó cung cấp đủ băng thông với tốc độ dữ liệu 300 Mbps, có thể mở rộng hệ thống trong tương lai.

Với hỗ trợ kênh 5 GHz, hệ thống AGV có thể hoạt động trong môi trường sạch hơn so với tần số 2,4 GHz quá bão hòa. Là ứng dụng khách không dây lý tưởng trong hệ thống AGV, thiết bị không dây AWK-1131A mang lại ba lợi ích: nhỏ gọn, chắc chắn và di động. Moxa’s AWK-1131A cỡ nhỏ là giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống xe hạn chế về không gian. AWK-1131A có thiết kế chắc chắn có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt trên bo mạch, đồng thời nó cung cấp khả năng cách ly cả nguồn và cổng ăng-ten để tránh nhiễu điện không mong muốn.

AWK-1131A hỗ trợ công nghệ Turbo Roaming dựa trên máy khách, cung cấp thời gian xử lý 150 ms giữa các AP, cho phép kết nối liền mạch khi xe đang di chuyển trong các kho hàng.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

 • Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.
 • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
 • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
 • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)