5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG THIẾT BỊ SWITCH ETHERNET CÔNG NGHIỆP

CẤP NGUỒN VÀ DƯ LIỆU CHỈ VỚI CÁP ETHERNET DUY NHẤT

Thiết bị chuyển mạch PoE công nghiệp cung cấp năng lượng cho hệ thống và cho phép giao tiếp mạng thông qua một cáp ethernet duy nhất. Bộ chuyển mạch ethernet công nghiệp là một cách hiệu quả để kết nối mạng trong nhiều môi trường công nghiệp khác nhau, nơi mà sự ổn định rất quan trọng. Bộ chuyển mạch ethernet công nghiệp có thể được sử dụng để cấp nguồn cho các mạng ở mọi quy mô.

ĐỘ BỀN VÀ TUỔI THỌ

Thiết bị chuyển mạch ethernet công nghiệp có độ bền cao. Chúng có thể chịu được một loạt các biến đổi nhiệt độ khắc nghiệt hơn so với các thiết bị chuyển mạch ethernet thương mại tiêu chuẩn. Các thiết bị chuyển mạch Ethernet thương mại thường hoạt động tốt nhất trong môi trường được kiểm soát nhiệt độ mà không tiếp xúc với độ ẩm. Bộ chuyển mạch ethernet công nghiệp thường có thể hoạt động trong nhiệt độ khắc nghiệt từ khoảng -40 ° C đến 75 ° C.

GIẢM NHIỄU ĐIỆN

Thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp hỗ trợ dây xoắn và cáp quang. Cáp xoắn là loại phổ biến nhất được sử dụng và đủ cho khoảng cách lên đến 100m. Tuy nhiên, nhiều tình huống công nghiệp yêu cầu cáp quang để thay thế. Cáp quang có thể đạt được phạm vi kết nối dài hơn. Lượng nhiễu điện cao có thể ảnh hưởng đến kết nối mạng và cáp quang đặc biệt có lợi cho các mạng trong môi trường có nhiều nhiễu điện.

ỨNG DỤNG VÀO HỆ THỐNG MẠNG ĐƠN GIẢN

Các thiết bị chuyển mạch công nghiệp không quản lý phù hợp với các mạng thô sơ, có mức độ ưu tiên thấp. Các thiết bị chuyển mạch PoE công nghiệp không quản lý có khả năng lọc gói tin cơ bản. Các thiết bị chuyển mạch không quản lý cũng là một lựa chọn tốt để kết nối một số thiết bị chuyển mạch. Chúng có chi phí thấp hơn đáng kể so với các thiết bị chuyển mạch tích hợp quản lý.

ỨNG DỤNG MẠNG NÂNG CAO

Bộ chuyển mạch Ethernet tích hợp quản lý có tất cả các chức năng tương tự như bộ chuyển mạch Ethernet không quản lý; Ngoài các chức năng PoE thiết yếu, các thiết bị chuyển mạch ethernet tích hợp quản lý cung cấp các công cụ quản lý mạng tiên tiến hơn.

Một số lợi ích của bộ chuyển mạch PoE công nghiệp được quản lý là:

  • Cải thiện lọc lưu lượng
  • Bản đồ mạng và thiết bị
  • Quản lý mạng, khắc phục sự cố và chẩn đoán tình trạng cáp
  • Quản lý giao thức công nghiệp (Ethernet / IP, Modbus TCP, SNMP)
  • Tăng cường bảo mật mạng

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.